Ngày đăng : 03/06/2020 - 6:03 AM

Vì sao các công ty bảo vệ tại Bình Phước lại coi đây là mảnh đất màu mỡ 

- Bình Phước là một tỉnh có khí hậu hiền hòa gần như không có thiên tai bão lũ, sở hữu lượng đất bazan quý giá chiếm tới 40% đất chất lượng cao, có hệ sinh thái rừng và hệ sinh thái trải diện tích rừng và hệ sinh thái trải rộng, phong phú… Bởi điều kiện tuyệt vời như vậy nên số doanh nghiệp đầu tư và lượng người tìm về đây làm ăn ngày một đông.

- Bình Phước còn có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư - nơi có thể kết nối và phát triển các tuyến du lịch quốc tế Bình Phước với các địa phương của Campuchia, Lào, Thái Lan... Một ngày, người sinh sống tại Bình Phước hoàn toàn có thể đi được 4 nước. Đây là điều ít có đối với bất cứ địa phương hay quốc gia nào. Yếu tố này cũng khiến Bình Phước phải có sự kiểm soát chặt chẽ về an ninh, trật tự.

- Là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP. Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP. Hồ Chí Minh, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai… khiến các nhà đầu tư bất động sản đổ về.

Vì sự phát triển không ngừng đó mà tình hình an ninh tại Bình Phước trở nên đáng báo động. Dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, các hoạt động dịch vụ phát triển mạnh mẽ làm cho nhu cầu về sự ổn định để sinh sống, làm ăn mua bán, học tập, làm việc tại khu vực này trở thành vấn đề cấp thiết. Vấn đề cấp thiết này sẽ được giải quyết ổn thỏa bằng cách lựa chọn sự bảo vệ an ninh từ các công ty cung cấp dịch vụ bảo vê.

Để tìm được công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ chất lượng, thì có nhiều yếu tố bạn cần phải chú ý. Tuy nhiên, mọi lo lắng sẽ không còn bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ & Xây Dựng An Bình 66 sẽ là công ty bảo vệ tại Bình Phước tốt nhất dành cho bạn.Công ty bảo vệ tại Bình Phước

Bí mật của công ty bảo vệ tại Bình Phước An Bình 66 cực kỳ thành công

Hiểu được tầm quan trọng của một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, An Quốc đã hoạt động trong lĩnh vực này gần 10 năm, có được những đối tác riêng và ổn định. Lý do bảo vệ An Bình 66 có thể đánh bại các công ty bảo vệ tại Bình Dương khác nhờ vào các bí mật dưới đây

Công ty có dịch vụ tại địa phương

Một đội ngũ nhân viên thông thạo với địa phương, địa hình sẽ giảm tải được những nguy cơ rủi ro lớn hơn so với đội ngũ nhân viên không xuất phát từ địa phương đó. Theo cách này, họ sẽ làm quen với các mối đe dọa và hoàn cảnh mà họ có thể gặp phải trong quá trình bảo vệ mục tiêu.

Công ty được cấp phép 

Trước hết, điều bắt buộc khi tìm đến một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là bạn phải xem giấy phép được cơ quan Nhà nước cấp cho công ty đó. Khi bạn có một đội bảo mật được cấp phép hợp lệ, bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà họ mang đến cho bạn. So với các công ty thành lập vì lợi nhuận và sử dụng chiêu trò thì đây là phương thức có tính xác thực cao. Những công ty được cấp phép sẽ đồng bộ quy tắc và làm việc chuyên nghiệp theo đúng tiêu chí của ngành bảo vệ. An Bình 66 tự tin khẳng định về các điều kiện nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chính sách của công ty

Mỗi công ty có các chính sách khác nhau nhưng An Bình 66 tự tin rằng mình có một chính sách ổn định dành cho nhân viên . Khi cuộc sống nhân viên được đảm bảo họ sẽ làm việc có hiệu quả, từ đó công ty bảo vệ sẽ thu được những giá trị tốt. Bảo vệ tại công ty An Bình 66 được đào tạo bài bản, trang bị võ thuật, có sức khỏe tốt; sẵn sàng xông pha hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Thêm vào đó, đội bảo vệ tại đây là những người có đạo đức tốt, có tâm với nghề và uy tín cá nhân tốt.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ & Xây Dựng An Bình 66 có quy trình hoạt động bài bản, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và công việc mà sắp xếp công tác phù hợp. Đặc biệt, cung cấp bảo vệ 24/24 chất lượng nhất trên thị trường. Không ngại khó khăn, không ngại khổ là điều chúng tôi luôn nhắc nhở nhau làm việc.

Đôi điều cụ thể hơn về An Quốc

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ & Xây Dựng An Bình 66 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 2006. Đội ngũ nhân viên của An Bình 66 từ Ban lãnh đạo cho tới toàn thể nhân viên đều lấy con người làm trung tâm, gắn bó lâu dài.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ & Xây Dựng An Bình 66 có hệ thống quản trị hiện đại, chặt chẽ, các quy trình được cập nhật liên tục. Giữ chữ tín với khách hàng. Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, báo cáo, sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh cho từng ứng viên. Ứng dụng giải pháp ERP trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Mang đến giá trị gia tăng và khác biệt cho khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ & Xây Dựng An Bình 66 luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty.

Tầm nhìn

Phương châm hoạt động của An Bình 66 “Giữ vững thành quả của bạn”.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ & Xây Dựng An Bình 66 dẫn đầu về số lượng và chất lượng với hơn 100 nhân viên, đồng thời là một trong những công ty hàng đầu kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và điều hành nghiệp vụ.

Chiến lược phát triển

Nền tảng phát triển dựa trên 02 nhân tố: Nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quản lý để cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý; Liên minh với các công ty dịch vụ bảo vệ lớn và có uy tín cao thành Liên minh dịch vụ bảo vệ đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.Lợi ích về nghiệp vụ bảo vệ

Các bảo vệ được tuyển chọn và được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành công an, quân đội đào tạo. Hồ sơ tuyển dụng được kiểm duyệt, xác minh lý lịch, kiểm tra kiến thức nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử…

Có phương án, quy chế bảo vệ và các bước thực hiện chính quy, chuyên nghiệp.

Đội thanh tra kiểm tra hoạt động 24/24h.

Lợi ích về tài chính

Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới các khoản phí:

Chi phí bộ máy tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ.

Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ, công cụ hỗ trợ và trang phục.

Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi v/v... Theo quy định của Nhà nước.

Chi phí các ngày nghỉ lễ, chi phí thêm giờ …

Lợi ích phi tài chính khác

Nhu cầu bảo vệ - an toàn được đảm bảo tối đa 24h/24h

Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh

Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện ...

 

Liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn miễn phí về những gói bảo vệ chi tiết dành riêng cho bạn. Giá cả dịch vụ là điều bạn sẽ không phải lo lắng, vì chúng tôi đảm bảo cam kết giá cả hợp lý. Đặc biệt, bạn sẽ được theo dõi và kiểm soát hoạt động của nhân viên thường xuyên, và đưa ra đánh giá định kì để công ty hoàn thiện dịch vụ từng ngày.

Đ/c: Số 66 Hai Bà Trưng, Phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Phone: 0975 734 234 - 0889 293 666 (Mr Hải)

Email: anbinh.bvvs@gmail.com

Website: http://baoveanbinh.com/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ XÂY DỰNG AN BÌNH 66

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0889293666
icon zalo