Ngày đăng : 28/03/2020 - 6:41 PM

Quy trình tuyển dụng và đào tạo của công ty bảo vệ chuyên nghiệp
quy trình tuyển chọn và đào tạo bảo vệ

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn chú trọng thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo hết sức chặt chẽ nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, xây dựng thương hiệu bảo vệ uy tín, tin cậy cho khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của công tác đào tạo, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ và Xây Dựng An Bình 66 luôn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khắc khe từ việc tuyển chọn nhân sự, đến giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn và quy định của cơ quan Nhà nước và pháp luật.

Tuyển chọn nhân viên bảo vệ

quy trình tuyển chọn và đào tạo bảo vệ

Các ứng viên khi nộp hồ sơ ứng tuyển cần đạt những tiêu chuẩn nhất định được đặt ra từ đơn vị công ty bảo vệ đó như:

  • Sức khỏe tốt
  • Đạt các tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng theo tiêu chuẩn của đơn vị khách hàng và tiêu chuẩn chung của các công ty bảo vệ đề ra.
  • Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không vi phạm các quy định của pháp luật, không có tiền án, tiền sự.
  • Ứng viên phải nằm trong độ tuổi lao động theo quy định.

Sau khi tuyển chọn các ứng viên sẽ được  trải qua quá trình đào tạo khắc khe, các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được đưa đến các doanh nghiệp, khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ.

Đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết

tuyển chọn và đào tạo bảo vệ

Giúp nhân viên bảo vệ nắm rõ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cách xử lý linh hoạt khi có tình huống bất ngờ xảy ra tại đơn vị mục tiêu. Nắm rõ các kỹ năng PCCC, sơ cấp cứu, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ giúp công tác bảo vệ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cần giúp nhân viên bảo vệ hiểu được công việc, ý thức trách nhiệm với nghề sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngày nay, công ty dịch vụ bảo vệ muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trước hết cần thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo một cách nghiêm túc. Bởi thương hiệu công ty bảo vệ uy tín, chất lượng được xây dựng từ đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ và Xây Dựng An Bình 66 luôn cam kết, phấn đấu đem đến cho khách hàng những hình thức dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đất Việt khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất với chất lượng hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay các ứng viên muốn gia nhập vào hàng ngủ bảo vệ chuyên nghiệp tại An Bình 66f hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ XÂY DỰNG AN BÌNH 66

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0889293666
icon zalo