Ngày đăng : 28/03/2020 - 6:34 PM

Trong những năm trở lại đây, hình ảnh những nhân viên làm dịch vụ bảo vệ đã không còn xa lạ với đời sống dân cư và không ai phủ nhận mặt tích cực của loại hình dịch vụ chuyên nghiệp này. Thế nhưng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua một quy trình đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cơ bản bao gồm:

 
Nội quy - quy chế của công ty bảo vệ chủ quản: Đây là một trong những điều cơ bản đầu tiên mà mỗi nhân viên bảo vệ cần được trang bị.
 
Rèn luyện thể lực và võ thuật căn bản: Để có có thể tồn tại tốt trong môi trường phức tạp và nguy hiểm mỗi nhân viên dịch vụ bảo vệ cần có một vốn liếng võ thuật nhất định . 
 
Huấn luyện PCCC, sử dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ: Mỗi nhân viên bảo vệ cần được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng tốt trong công tác PCCC, cách sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ bảo vệ để có thể giải quyết những việc phát sinh ngoài ý muốn. 
 
Đào tạo về kiến thức pháp luật là nội dung bắt buộc trong công tác đào tạo bảo vệ nhằm giúp mỗi nhân viên bảo vệ sống và làm việc theo pháp em.
 
Đào tạo kỹ năng mềm: (kỷ năng sơ cứu cấp cứu, kỷ năng giao tiếp, giao tiếp anh văn căn bản…) theo các chuyên gia bảo vệ thì ngoài nghiệp vụ chuyên môn thì kỷ năng mền là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng cần có của một nhân viên công ty bảo vệ.
 
Một nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, kỷ năng tốt nhưng thiếu đạo đức nghề nghiệp thì cũng trở nên vô dụng. Vậy nên, đạo đức nghề nghiệp chính là một nội dung đào tạo trọng yếu mà mỗi dịch vụ bảo vệ không thể lơ là.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ XÂY DỰNG AN BÌNH 66

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0889293666
icon zalo